Hoa và hoa đám cưới

Như chúng ta đều biết, hoa và đám cưới đi kèm trong tay. Có rất nhiều sự lựa chọn để lựa chọn; Chúng ta có hoa hồng, hoa lily, hoa cúc, hoa tulip, hoa phong lan, và húng quế, để tên một vài. Với hàng loạt các loại hoa này để lựa chọn, không có cô dâu tự hỏi mình như những đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo khi đã đến thăm nhà bán hoa.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của sự nở hoa đang tăng lên và một người cảm ơn đó là hanoihoa.net. Tình yêu của cô với hoa cẩm chướng đang dần trở nên dễ lây. Một mình, hoa cẩm chướng có thể trông giống như một bông hoa nhỏ, thỏ mà không có vẻ đẹp thật sự, nhưng với số tiền phải của sự sáng tạo, cẩm chướng có thể được nổi bật không phải đề cập đến ngân sách thân thiện.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bảng màu của bạn màu đơn sắc hơn, liệu Cẩm chướng vẫn làm việc cho bạn? Tất nhiên họ sẽ, chúng ta phải ghi nhớ rằng cẩm chướng có thể được bằng nhau nổi bật trong một màu. Một nhóm hoa cẩm chướng màu đỏ đậm có thể gợi lên cùng một ý tưởng lãng mạn cay như hoa hồng đỏ có thể. Bạn có thể có một chiếc giường cẩm chướng như một nơi để đặt thẻ chỗ ngồi. Một ý tưởng mát mẻ và lãng phí khác là để có một chiếc nhẫn "gối" làm từ hoa sinh nhật cẩm chướng hoặc bạn thậm chí có thể tạo ra một trung tâm bằng cách sử dụng hoa cẩm chướng.

Bình luận

Lời bình luận ẩn